> FB88 kenh truyen hinh truc tiep bong da > FB88 kenh truyen hinh truc tiep bong da

FB88 danh de tren mang

FB88 lo de online

Từ Anna rời đi Truyền Tống Trận đến bây giờ, đã qua đi chừng nửa giờ, nói cách khác, ba lan nhất định ngăn trở la đặc già ngươi, bằng không la đặc già ngươi không có khả năng hiện tại còn không có đuổi theo.

“Ở ác ma bám vào người ở trên người của ngươi thời điểm, hắn dùng thân thể của ngươi ôm quá ta. Kia ác ma cực có chiếm hữu dục, phía trước là thoát không khai thân tới Nhân giới, hiện giờ vì bắt ta đuổi theo, thấy ngươi nhất định nhớ tới chuyện quá khứ, ngươi nói hắn có thể hay không nhân ghen ghét mà trong cơn giận dữ, tùy tay đem ngươi giết chết?”

Hắn trốn tránh nàng vấn đề, đồng dạng tránh nàng, nàng muốn chạy trốn không gì đáng trách.

Louis cha cố đương nhiên biết Anna người nhà dọn đi nơi nào, hắn cũng tưởng sớm một chút đưa Anna rời thành, bởi vậy nghe Anna lập tức đi an bài một chiếc bình thường xe ngựa, đồng thời phái người lập tức đem nàng người nhà tiếp nhận tới.

La đặc già ngươi mới vừa đáp ứng rồi Anna sẽ không đoạt nàng báo thù cơ hội, nhưng nhìn thấy Oss tháp tránh né lại không phải hắn hành sự tác phong, bởi vậy hắn nhíu mày đứng ở tại chỗ, đối Oss tháp nói: “Ta hiện tại không nghĩ đánh với ngươi, ngươi tốt nhất lập tức lăn!”

Anna nghe vậy trong lòng run lên.

Anna ngồi ở trên giường, có chút khó hiểu.

FB88 danh de tren mang

La đặc già ngươi cũng không từng vì vực sâu loại cây không hề phản ứng mà thất vọng, rốt cuộc loại sự tình này hắn ở mấy ngàn năm thời gian đều đã thói quen, nhưng hắn thích nghe được Anna như vậy an ủi hắn.

Anna lại xoay người ngồi dậy: “Ta muốn tắm rửa một cái. Lần tới hắn muốn lại đến, ngươi đừng cùng hắn vô nghĩa, trực tiếp đánh ra đi.”

La đặc già ngươi bóp Anna eo đem nàng ôm đến cao chút, khẽ hôn nàng môi, thấp giọng nói: “Không sai, ta đã ra tới.”