分享福利吧

22bet xem trưc tiêp bong đa

Sau lại, ứng Long tộc đích nữ liên hôn mà đến, lăng hiện hồng muốn vội đại hôn sự, hơn nữa túc nghi phương tính tình chẳng ra gì, diện mạo lại rất không tồi. Đầu ba tháng, lăng hiện hồng cùng túc nghi phương cũng xưng được với tân hôn yến nhĩ.

22bet xem trưc tiêp bong đa

Này cọc sai lầm không thể lại tiếp tục đi xuống, lăng trọng dục trong cơ thể có hai viên long đan, lăng thanh tiêu lại thân chịu trọng thương. Bọn họ cũng đều biết, vật quy nguyên chủ, mới là tốt nhất biện pháp giải quyết.

Lạc hàm biết rõ chuyển biến tốt liền thu đạo lý. Nàng thấy sự tình đã hoàn thành không sai biệt lắm, liền đứng lên, nói: “Phu nhân thâm minh đại nghĩa, từ mẫu nhân tâm, làm ta phi thường cảm động. Chúng ta đã nói định rồi, chờ từ tây nhị di hải trở về, liền xuống tay trả lại long đan công việc. Phu nhân cùng gia chủ là phu thê, cùng đại công tử là mẫu tử, ngươi cùng bọn họ quan hệ thân mật, ta cái này người ngoài liền không bao biện làm thay. Thỉnh phu nhân nhớ rõ, đem việc này báo cho gia chủ cùng đại công tử.”

Vô luận nói như thế nào, bạch linh loan luôn là hắn mẹ đẻ. Có lẽ đối với người khác tới nói, bạch linh loan làm chuyện sai lầm, nhưng là đối với lăng trọng dục, bạch linh loan lại là cái từ mẫu. Vô luận phát sinh cái gì, lăng trọng dục đều sẽ đứng ở bạch linh loan bên này.

Lạc hàm sở hữu lo lắng trong một thoáng trừ khử. Nàng chạy nhanh dịch đến lăng thanh tiêu bên người, hỏi: “Ngươi có khỏe không?”

Diệp tử nam đã hoàn toàn mất đi ngôn ngữ năng lực, này liền quyết định? Thật là một cái dám nói một cái dám tin a.

Lăng hiện hồng liền lý do đều nghĩ kỹ rồi, đại công tử lúc sinh ra trời giáng dị tượng, nhưng là bởi vì thiên phú cường đại qua đầu, làm cho trẻ mới sinh thân thể vô pháp gánh vác, cho nên hắn mới có thể trở nên thể nhược. Lăng hiện hồng đem lăng trọng dục lưu tại lăng thanh tiêu tã lót, lúc sau, mang đi lăng thanh tiêu.

Một ngàn năm trước, lăng thanh tiêu lúc sinh ra dẫn phát thiên địa dị tượng, tất cả mọi người nói đứa nhỏ này tương lai đáng mong chờ. Lăng thanh tiêu thân phụ Thương Long, ứng long hai tộc huyết mạch, chỉ cần hảo sinh bồi dưỡng, giả lấy thời gian, nói không chừng trọng chấn Thương Long uy danh liền đem thực hiện ở trong tay của hắn.

Đại công tử liền không nói, nhị công tử vì sao cũng là như thế này? Lăng thanh tiêu là Chung Sơn mọi người trong lòng cao lãnh chi hoa, đã từng hắn là con vợ lẽ khi đều có rất nhiều người coi hắn nếu thần minh, hiện giờ biết được lăng thanh tiêu mới là đứng đắn con vợ cả con nối dõi, thiên chi kiêu tử, hắn người ủng hộ càng thêm mãnh liệt.

Lăng thanh tiêu bất đắc dĩ, nói: “Ngươi lần đầu tiên làm được như vậy đã thực không tồi.”

Lạc hàm vô ngữ, cơ hồ nhịn không được tưởng xốc cái bàn khai mắng. Nhưng là người trưởng thành phát tiết cảm xúc là nhất vô dụng, nàng mắng một hồi chính mình nhưng thật ra thoải mái, nhưng cứ như vậy đắc tội túc nghi phương, liền cuối cùng một cái chỗ dựa đều tranh thủ không tới, lăng thanh tiêu tưởng danh chính ngôn thuận mà lấy về long đan liền càng khó.

22bet xem trưc tiêp bong đa22bet xem trưc tiêp bong đa

Lạc hàm lần đầu tiên phát hiện, chiến đấu là một kiện rất vui sướng sự tình.

22bet xem trưc tiêp bong đa22bet xem trưc tiêp bong đa

from_flsfls.net