• “Không đau liền hảo.” Anna mỉm cười gật đầu, kế tiếp đối với tinh thần lực phát ra rất là tùy tính.

  “Đúng không? Hắn thậm chí còn bôi nhọ Raymond, nói hắn cùng một cái phụ nữ có chồng ở hiệp hội yêu đương vụng trộm, việc này ta cũng không dám cùng Raymond nói, hắn nếu là đã biết, nói không chừng sẽ giết hán sâm!” Anna vẻ mặt tức giận mà nói, “Ngươi cũng nhớ rõ muốn ở Raymond trước mặt bảo mật nga. Hiệp hội bên kia nhưng không tin hán sâm bôi nhọ, giống như căn bản không tính toán tới hỏi Raymond, chúng ta bên này cũng không thể nói lỡ miệng.”

  Ngẩng giơ tay, ngăn cản Grace tiếp tục tới gần, ngữ khí không tính lãnh khốc, nhưng lại không được xía vào: “Xin lỗi, hôn ước đã giải trừ, này đối ngài cùng ta đều hảo. Grace tiểu thư, ngài là cái phi thường có mị lực nữ hài, tương lai ngài sẽ tìm được chân chính đáng giá ngài ái trượng phu. Ta phải đi, thỉnh ngài bảo trọng.”

  “Thất thần làm gì, chúng ta chạy nhanh lưu a!”

  Nàng nghĩ lại tưởng tượng, ngẩng là săn sóc người, hắn hẳn là sẽ không làm Grace làm trò nhiều người như vậy mặt mất mặt, có lẽ hắn cố ý ở chỗ này cùng Grace lý luận, chính là vì để cho người khác biết hắn từ hôn cùng Grace không quan hệ, do đó đem từ hôn sự kiện đối nàng ảnh hưởng tiêu trừ đến thấp nhất.

  La đặc già ngươi đứng ở Anna bên người, nhìn trên mặt nàng tàn lưu làm xong chuyện xấu sau hưng phấn, một đôi linh động đôi mắt còn nhìn chằm chằm cách đó không xa hán sâm nằm địa phương, thở phì phò ngực hơi hơi phập phồng.

  Hắn vừa mới dứt lời đã bị Anna nắm lỗ tai, hắn tức khắc kêu lên: “Ngươi làm gì!”

  Nàng cảm thấy chính mình còn có thể lại cứu giúp một chút!

  Trước mắt nàng còn thoát khỏi không được hắn, cũng cũng chỉ có thể tại đây điểm việc nhỏ thượng hạt cao hứng.

  Không nghĩ tới ngày hôm qua chuyện đó đối ác ma lực sát thương lớn như vậy, có thể thấy được hắn là thật sự tương đương sĩ diện, căn bản chịu không nổi hắn thế nhưng còn sẽ chịu nhân loại nữ nhân tùy tiện hừ hừ ảnh hưởng……

  Coral link xem trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay