kubet ket qua xsmt,

  Nàng là của hắn, người khác mơ tưởng nhúng chàm.

  Hán sâm đối Anna cự tuyệt tin tưởng một chút đều không thấy ngoài ý muốn, hắn dùng cặp kia đáy mắt phiếm thanh đôi mắt nhìn chằm chằm Anna, quái dị mà cười: “Chẳng lẽ ngươi cảm thấy Raymond sẽ đối với ngươi chuyên tình sao? Ngươi biết Raymond có bao nhiêu so ngươi mỹ lệ so ngươi năng lực xuất chúng kẻ ái mộ sao? Ngươi chỉ là một cái pháp sư học đồ, hắn đối với ngươi chẳng qua là tham mới mẻ, thực mau liền sẽ chơi nị, này chi gian cùng nữ nhân khác yêu đương vụng trộm có cái gì kỳ quái?”

  Có lẽ là bởi vì vẫn luôn ở ác ma bóng ma dưới cầu sinh, Anna đối với thực chiến phi thường coi trọng, tuy rằng pháp sư cũng có thể giống đại học lão sư giống nhau trở thành bình thường nghiên cứu hình nhân tài, nhưng nàng cảm thấy thân là pháp sư cái này đặc thù quần thể, càng dễ dàng gặp được đặc thù sự kiện, cần thiết có tự bảo vệ mình năng lực.

  Đánh không đến hắn không quan trọng, quang minh chính đại mà triều hắn ném pháp thuật nàng liền vui vẻ!

  Bởi vậy, Anna căn bản không có buông ra ác ma ý tứ, thậm chí tưởng đem chính mình quải trên người hắn ngăn cản hắn động thủ.

  Mà này ác ma vẫn luôn lảng tránh nàng ánh mắt, đến bây giờ cũng chưa xem qua nàng làm nàng trong lòng bất an tăng lên, nàng liền biết cùng ác ma hợp mưu sẽ không có cái gì kết cục tốt……

  “Chính là mặt chữ ý tứ. Ngươi không muốn hắn cùng chúng ta hợp tác tổ đội, chẳng lẽ hắn liền không biết có thể xa xa mà đi theo chúng ta sao? Nơi này cũng không phải địa bàn của ngươi, hắn tưởng đi như thế nào liền đi như thế nào, ta chỉ là trần thuật một sự thật, lấy này khuyên hắn rời đi.” Anna ngữ khí càng thêm chắc chắn.

  Hán sâm biến sắc, nhưng so với hắn phản ứng càng mau chính là Anna.