• Nàng cảm giác lần này hắn nếu là cầu hôn thất bại, tiếp theo tái kiến hẳn là chính là xuất hiện ở nữ tính trên người đi…… Rốt cuộc bám vào người đến nam tính trên người như vậy nhiều lần đều thất bại, thử xem nữ tính cũng thực bình thường a.

  Vì làm chính mình có thể mau chóng làm nhiệm vụ kiếm tiền, nàng cần thiết thượng ngày mai ma dược khóa, mà vì hảo hảo thượng ma dược khóa, nàng cần thiết bảo hộ ngẩng lão sư thân thể!

  “Ngươi nói ai tiểu bằng hữu!” Ngải phổ oán hận mà trừng mắt Anna.

  Anna tắc đi sự vụ đại sảnh phục vụ đài bên kia ôm cây đợi thỏ.

  Nói là muốn cùng hắn trước cho nhau hiểu biết, yến hội sự nàng lại không cho hắn biết, như thế nào, là tưởng cùng đưa nàng pháp sư bào nam nhân cùng đi?

  Không phải, phía trước ác ma là bá đạo tổng tài thức cầu hôn, hiện tại sửa diễn vườn trường phim thần tượng sao? Khẩu thị tâm phi ngạo kiều giáo bá giả thiết?

  La đặc già ngươi cũ bực bội chưa lui, trong ngực lại mạc danh nảy lên tân bực bội, bởi vậy nói ra nói cũng không thế nào dễ nghe: “Ngươi liền toán học đến hừng đông đều học không được.”

  “Hảo a.” Anna cười nói, “Buổi chiều hảo hảo tu luyện, đừng lười biếng, có cái gì vấn đề đều đúng sự thật ký lục xuống dưới.”

  Tới a! Cùng nàng nhiều lần ai càng có thể trầm ổn!

  Hiện tại nhìn đến “Raymond” bị thông báo phê bình, lúc này ngẩng tuy rằng thoạt nhìn không có gì biểu tình, nhưng kỳ thật trong lòng còn rất cao hứng đi?

  dafabet vtv2 trực tiếp bóng đá