12bet lode online uy tin nhat

12bet lode online uy tin nhat

12bet lode online uy tin nhat

Cái này chính là sở tương cũng không dám nói cái gì, này đối lập quá thảm thiết, thậm chí không khỏi ở trong lòng oán trách thôi thượng thư, biết rõ bệ hạ chờ thu thập bọn họ, cư nhiên trả lại cho hắn như vậy một cái cớ, thật được việc thì ít, hỏng việc thì nhiều!

Sách này là mẫn tài tử viết?

Vĩnh Gia đế khó được thả lỏng tâm tình, lười đến cùng nàng tại đây phương diện so đo, ở mơ thấy hướng về phía trước quan hi thỉnh giáo sau, hỏi hắn nói, “Mẫn tài tử nói cái gì?”

Thôi thượng thư bị nàng một phen trách cứ đã tức giận, ai ngờ tưởng nàng cư nhiên còn có thể càng quá mức, trực tiếp đoạt hắn sai sự, chợt lý giải phạm thị lang mỗi khi nhắc tới mơ thấy liền phải hộc máu tâm tình.

Đôi mắt chuyên chú nhìn mơ thấy, đại khái đây là hắn lần đầu tiên đối chính mình phi tần dùng như vậy chuyên chú ánh mắt đi, mơ thấy đều có thể cảm giác được bị hắn đè lại xương cốt bắt đầu đau lợi hại.

Thường cô hạc vội gật đầu, “Ta đây liền đi.”

Cho nên như vậy nhắc nhở nàng một câu.

“Có phải hay không quá sốt ruột?”

Vĩnh Gia đế cầm lấy quân cờ, “Hạ, lần này làm ngươi năm mục.”

Đây cũng là hắn vì sao một hai phải suy yếu thế gia chi thế nguyên nhân.

Mơ thấy như trên thứ giống nhau, cảm giác được một loại tinh thần thượng mỏi mệt, so lần trước còn muốn càng sâu, phảng phất mấy ngày mấy đêm không ngủ giống nhau, thở dài, “Còn xa đâu.”