Esball ty le keo bong da

90274 2021-04-15 16:16:48

Chính là đã không còn kịp rồi, lăng thanh tiêu nhắm ngay xích phương hướng, huy nhận bay ra nhất kiếm. Này nhất kiếm trung ẩn chứa lạnh thấu xương kiếm ý, kiếm phong nơi đi đến cờ xí, lan can theo tiếng mà đoạn, trên thành lâu Ma tộc lính gác bị kiếm phong quét đến, một chỉnh mặt tường người đều không chịu khống rớt xuống thành lâu, ngã xuống mặt đất. Ở Ma tộc binh lính kinh hoảng thất thố tiếng kêu trung, lăng thanh tiêu kiếm ý thật sâu khảm vào thành tường, đem lôi liệt thành môn lâu vẽ ra chỉnh tề một cái cái khe, mà khống chế Huyền môn xiềng xích, chốt mở cùng với bảo hiểm, toàn bộ bị phá hư.

Lăng thanh tiêu giật mình, một lát sau nhẹ nhàng cười: “Không tính vãn. Ngươi hiện tại ở ta bên người là đủ rồi.”

Hai quân giao chiến, không chém tới sử. Tiên ma tuy rằng quan hệ căng chặt, chính là đưa thiệp mời người là đệ thông quan công văn, dựa theo ngoại giao lễ tiết, đứng đứng đắn đắn đại biểu lôi liệt thành tới, lăng thanh tiêu không có đem người cự chi ngoài cửa đạo lý.

Diệp tử nam tim đập bỗng chốc ngừng một phách.

Sách, mùa xuân tới.

Lạc hàm gật gật đầu, nói: “Đó chính là người già khẩu vị bái.”

Diệp tử nam nghe thấy cái này tên, nhịn không được nhíu mày: “Đêm trọng dục? Hắn vì sao sẽ ở Tiên giới?”

Túc uống nguyệt tầm mắt ôn ôn nhu nhu mà đầu lại đây, nhẹ giọng hỏi: “Biểu ca, ngươi làm sao vậy?”

Tu vi đến nhất định cấp bậc sau, tu sĩ liền có thể phóng xuất ra chính mình linh hỏa. Giống lăng thanh tiêu thuộc tính hàn, hắn linh hỏa chính là lạnh băng, không có độ ấm lam hỏa. Lạc hàm phía trước gặp qua lăng thanh tiêu linh hỏa, khi đó linh hỏa cũng không phải cái dạng này, hơn nữa cũng thực hữu hảo, đâu giống hiện tại, chỉ là nhìn liền có uy áp ập vào trước mặt.

Comment

 • 01

  Esball ty le keo bong da

  “Không biết.” Lăng thanh tiêu nhàn nhạt thu kiếm, một bộ cùng ta không quan hệ biểu tình, “Làm cho bọn họ chính mình nghĩ cách đi.”

 • 02

  Esball ty le keo bong da

  Lạc hàm chớp chớp mắt, cười đem bóng cao su đá trở về: “Này đến xem bên cạnh ngươi còn thiếu cái gì vị trí.”

 • 03

  Esball ty le keo bong da

  Quả cam đã bị lăng thanh tiêu thu được trữ vật trong không gian. Nghe được nàng lời nói, lăng thanh tiêu thực bất đắc dĩ: “Đưa ra tới đồ vật, ngươi hay là còn muốn thu hồi đi?”

 • End