分享福利吧

w88vipvn

Tàu bay thượng chỉ có Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu hai người, Lạc hàm lười đến xem ven đường phong cảnh, muốn cùng người ta nói nói chuyện cũng chỉ có thể đi tìm lăng thanh tiêu. Lạc hàm lại đây thời điểm, lăng thanh tiêu đang ở viết đồ vật, nhìn đến nàng, nhàn nhạt nói: “Ngươi đã đến rồi.”

w88vipvn

Lăng thanh tiêu sau khi nói xong đè lại giữa mày, cũng không biết nên sinh ai khí.

Phong vũ gia không hề dị nghị, vừa lúc phong vũ thần không thấy, nàng cũng yêu cầu tìm về phong vũ thần, bằng không vô pháp hướng phượng hoàng nữ vương công đạo. Bọn họ ba người gõ định sau lập tức hành động, bay nhanh bài tra quanh thân.

Diệp tử nam cũng cảm thấy không hiểu. Bọn họ hai người đang ở nói chuyện với nhau, mặt đất chợt chấn động lên. Vây xem đám người bị hoảng sợ, không ít người hoảng loạn hỏi: “Lại địa chấn?”

Lăng thanh tiêu đã đem tế đàn kiểm tra rồi một lần, nghe được Lạc hàm nói, hắn nói: “3000 thế giới, các thành nhất thể. Bích hoạ trung không trung vô ngần, nghĩ đến xuất khẩu cũng là vô biên vô hạn. Những cái đó Ma tộc phi hành phương hướng cũng không giống nhau, bọn họ hẳn là rớt xuống đến địa phương khác.”

Đêm trọng dục nhìn đột nhiên kích động lên vân mộng hạm, đôi mắt hoài nghi mà nheo lại: “Ngươi vì cái gì thực kháng cự nhìn thấy hắn? Ngươi rốt cuộc ở sợ hãi cái gì?”

Lăng thanh tiêu cự tuyệt quá dứt khoát, Ma tộc sứ giả xấu hổ một chút, lại lần nữa giương giọng nói: “Lăng gia chủ huynh trưởng cùng sư muội hôn lễ, gia chủ thật sự không đi sao?”

Một ngàn năm cảm tình, ở ích lợi trước mặt cái gì đều không phải.

“Đúng vậy.” lăng thanh tiêu gật đầu, nói, “Bọn họ tự tiện cử hành triệu hoán ma thần nghi thức, sở đồ chỉ sợ không nhỏ. Đây là cái viễn cổ di chỉ, mặc kệ bọn họ lưu lại nơi này biến số quá lớn, chúng ta tức khắc nhích người, đem bọn họ đuổi ra đi thôi.”

Quả cam đã bị lăng thanh tiêu thu được trữ vật trong không gian. Nghe được nàng lời nói, lăng thanh tiêu thực bất đắc dĩ: “Đưa ra tới đồ vật, ngươi hay là còn muốn thu hồi đi?”

Lăng thanh tiêu vận thế, từ trước đến nay là đại hung hiểm cùng với đại khí vận. Nhưng là bất luận cái gì kỳ ngộ đều cùng với nguy hiểm, thu phục thiên địa dị hỏa nghe tới đơn giản, nhưng là lúc ấy, tình huống không chừng cỡ nào nguy hiểm. Lạc hàm khi đó cũng không ở lăng thanh tiêu bên người, vạn nhất hơi ra sai lầm…… Lạc hàm cũng không dám lại tưởng đi xuống.

w88vipvnw88vipvn

Lớn như vậy cơ duyên, người khác nghe tất nhiên hâm mộ đỏ mắt, mà Lạc hàm nghe được, chỉ cảm thấy chua xót. Lạc hàm hỏi: “Lúc ấy rất nguy hiểm sao?”

w88vipvnw88vipvn

from_flsfls.net