分享福利吧

win2888bet keo nha cai dua ra toi nay

Cái này yêu nương tu vi không cao, hóa hình còn không hoàn toàn, trên đầu đỉnh hai cái nhòn nhọn hồ ly lỗ tai, phía sau còn chuế một cái thật dài cái đuôi.

win2888bet keo nha cai dua ra toi nay

Lăng thanh tiêu lông mi hạ liễm, nhìn về phía nuốt nguyên thú, Lạc hàm cơ hồ là đồng thời xoay người nhìn chằm chằm nuốt nguyên thú.

Cho nên, cũng không thể quái Trâu quý bạch vào trước là chủ. Chỉ có thể trách hắn đầu óc thẳng, đem trong lòng nói ra tới.

Lăng trọng dục những cái đó tính kế, ở cốc hành tinh quân trong mắt tựa như trong suốt. Nói thật ra, thực xuẩn.

Lạc hàm cố ý dặn dò: “Muốn màu bạc long, đặc biệt xinh đẹp cái loại này.”

Lạc hàm không nghĩ tới, nàng du lịch thiên hạ, lang bạt Lục giới bước đầu tiên, thế nhưng chết non ở không có tiền thượng.

Thường lui tới tiểu tình lữ tới sạp thượng mua đồ chơi làm bằng đường, các cô nương phần lớn mua con thỏ, phượng hoàng chờ đáng yêu bộ dáng, quán chủ vẫn là lần đầu tiên gặp được muốn niết long. Bất quá tiểu tình lữ sao, làm cái gì đều là tình thú, quán chủ không có hỏi nhiều, nhanh nhẹn mà múc ra nước đường, cấp nước đường nắn hình.

“Không có gì.” Lăng thanh tiêu lấy lại tinh thần, nói, “Ta chỉ là tò mò, cái dạng gì hoàn cảnh, có thể làm ngươi không chút do dự nói ra thế gian đều có công đạo.”

Trâu quý bạch cũng chưa phản ứng lại đây, một đoàn màu đen bóng dáng liền vọt lại đây, đúng là kia chỉ bị hắn đánh giá vì thực xấu hắc dương.

“Nhỏ giọng điểm, không cần lộ ra.” Diệp tử nam hận sắt không thành thép mà trừng mắt nhìn Trâu quý bạch liếc mắt một cái, hạ giọng nói, “Cụ thể tình huống ta cũng không biết. Bọn họ bên kia hiện tại rất nguy hiểm, kế tiếp không được đối bất luận kẻ nào nhắc tới vừa rồi tin tức, biết không?”

Lăng thanh tiêu cũng phát giác không đúng, hắn dùng thần thức quét một lần, phát hiện vẫn là không có.

win2888bet keo nha cai dua ra toi naywin2888bet keo nha cai dua ra toi nay

Lăng thanh tiêu im lặng. Hắn cùng túc uống nguyệt không tính thục, lẫn nhau chi gian đều không đem đối phương đương hồi sự, chính là hắn rốt cuộc cùng túc uống nguyệt có một nửa huyết mạch tương đồng. Túc uống nguyệt nếu là còn như vậy đi xuống, lâm sơn suy sụp là hoàn toàn có thể dự kiến sự tình, lăng thanh tiêu nhiều ít có chút không dễ chịu.

win2888bet keo nha cai dua ra toi naywin2888bet keo nha cai dua ra toi nay

from_flsfls.net