12bet trực tiếp bóng đá trực tiếp bóng đá

20929 2021-03-01 06:13:10

“Vậy là tốt rồi, ngày mai ta cấp phong vũ gia phát đưa tin phù, đã lâu không thấy bọn họ, đều có chút tưởng niệm.”

Lăng thanh tiêu ngồi ở Lạc hàm bên người, nắm lấy tay nàng, nhẹ giọng kêu gọi: “Lạc hàm, ta ở chỗ này.”

Lạc hàm đột nhiên cảm thấy đau đầu, nàng dùng sức đè lại giữa mày, nàng tưởng tượng chuyện này liền đau đầu, chính là lại nhịn không được theo đi xuống tưởng. Phảng phất đây là một cái đối nàng rất quan trọng người, đã quên hắn, nàng sẽ mất đi rất nhiều đồ vật.

Lăng thanh tiêu vừa đi, Lạc hàm phảng phất cảm giác được chủ nhiệm lớp rời đi phòng học, thủ trưởng rời đi công tác gian. Nàng cả người thả lỏng lại, rất rộng lượng mà phê chuẩn chính mình nghỉ ngơi.

Lăng thanh tiêu đè lại Lạc hàm mạch đập, cẩn thận cắt một hồi, chợt chặn ngang đem Lạc hàm bế lên. Thiên vũ đám người toàn bộ vết thương chồng chất, bọn họ nhìn đến lăng thanh tiêu động tác, nói: “Bệ hạ……”

Lạc hàm có chút hoảng hốt, cả người đều ngốc ngốc. Lăng thanh tiêu uy, nàng liền há mồm uống, một lát sau, nàng mới nhớ tới hỏi: “Ta ngủ bao lâu?”

“Có phải hay không ngươi?”

Hắn là cực đoan bảo thủ người, mọi việc chỉ tin chính mình, không tín nhiệm người nào. Hắn trả giá rất nhiều nỗ lực, đem chính mình muốn đồ vật nhất nhất bắt được trong tay, Chung Sơn, danh vọng, quyền thế, địa vị…… Hắn duy nhất vô pháp khống chế, là Lạc hàm.

Lăng thanh tiêu ở mất khống chế trung thậm chí phân không rõ hiện thực cùng vô căn cứ, hắn không biết chính mình thân ở nơi nào, vì cái gì sẽ xuất hiện ở chỗ này. Hắn không phải đang tìm kiếm Lạc hàm sao, vì sao sẽ nhìn đến Vân Châu cảnh tượng? Hay là, đây là một cái ảo cảnh?

Comment

 • 01

  12bet trực tiếp bóng đá trực tiếp bóng đá

  Lăng thanh tiêu thập phần bất đắc dĩ, hắn đi đến sụp biên, cúi người, nhẹ nhàng đong đưa Lạc hàm.

 • 02

  12bet trực tiếp bóng đá trực tiếp bóng đá

  Chờ tất cả mọi người đi rồi, lăng thanh tiêu đi thư phòng xử lý công văn. Nhưng là hôm nay không biết làm sao vậy, bút mực không dùng tốt, bên ngoài tiếng gió phá lệ sảo, liền đệ sổ con người đều dại dột phá lệ xông ra.

 • 03

  12bet trực tiếp bóng đá trực tiếp bóng đá

  Tác giả có lời muốn nói: Kết thúc cảm nghĩ:

 • End