分享福利吧

Bet69 chơi số đề

Nàng thấy Catharine tựa hồ có chút muốn nói lại thôi bộ dáng, truy vấn nói: “Catharine, còn có cái gì ngươi đều nói tốt, ta thừa nhận được.”

Bet69 chơi số đề

Anna nhìn mã cách nặc lệ á thở dài: “Ta không phải ở khẩn cầu, mà là ở cảnh cáo ngươi. Ngươi nếu không bỏ ta rời đi, sẽ phát sinh thực đáng sợ sự.”

Anna trong lòng thở dài, nàng liền biết đi lối tắt là đi không thông, kia còn có thể làm sao bây giờ đâu? Dựa vào chính mình đi!

La đặc già ngươi cũng không có hoàn toàn buông ra Anna, hắn cúi đầu nhìn nàng, đùa bỡn nàng đuôi tóc, biểu tình nhìn không ra nhiều ít cảm xúc, nhàn nhạt hỏi: “Thật vậy chăng?”

Giác?

La đặc già ngươi đi vào tới tại mép giường ngồi xuống, Anna vội vàng sau này lui lui, hắn cũng không thèm để ý, nhìn nàng hỏi: “Ngươi tinh thần lực không có gì vấn đề?”

La đặc già ngươi sắc mặt quá mức khó coi, kia tôi tớ kinh hoảng thất thố mà dẫn dắt hắn đi Natalie chỗ ở.

“Nàng có thể chạy chỗ nào đi!” La đặc già ngươi theo bản năng phản bác một câu, dừng một chút mới nhíu mày nói, “Ngươi hiểu lầm cái gì?”

Đáp án đương nhiên là không có.

Catharine xem hiểu Anna viết tự sau, biểu tình thoáng chốc có vẻ có chút cô đơn, nàng viết nói: Bởi vì ba lan không phải thật sự yêu ta. Hắn chỉ tham yêu ta tuổi trẻ thân thể, hắn cùng ta kết hôn chỉ là tưởng hống ta mà thôi. Ác ma thọ mệnh như vậy trường, lại quá mười năm…… Hoặc là 5 năm, hắn nhất định sẽ ghét bỏ ta già đi thân thể, mà yêu nữ nhân khác. Ta tình nguyện gả cho một cái bình thường nam nhân, bình đạm mà hạnh phúc mà quá xong ngắn ngủi cả đời.

Nàng đôi mắt có chút sưng, gò má cũng hơi hơi phiếm hồng, thoạt nhìn nhu nhược đáng thương.

Bet69 chơi số đềBet69 chơi số đề

…… Nói cách khác, nàng quấy rối tình dục một cái ác ma?

Bet69 chơi số đềBet69 chơi số đề

from_flsfls.net