• Lạc hàm nhìn vương hậu, hỏi: “Sinh mệnh chỉ có một lần, ngươi tuy rằng đối trượng phu thất vọng, nhưng là chưa chắc chỉ có tử vong này một cái biện pháp giải quyết. Ngươi thật sự nghĩ kỹ rồi?”

  “Ta có thể minh bạch khắc khổ tu luyện, nhưng là nào có người giống hắn như vậy, một ngày không phải ở tu luyện chính là ở làm công. Hắn tổng không thể toàn thiên đều không nghỉ ngơi đi?”

  “Ai nói ta tiểu, ta đều đã 21 tuổi. Phàm nhân mười lăm tuổi liền có thể xuất giá, chính là xe thị tỷ muội, thân thể tuổi cũng bất quá mười sáu bảy. Đây là thực bình thường sự tình.”

  Hắn vì danh lợi, thật là dùng bất cứ thủ đoạn nào.

  Phong tư nhất hấp dẫn người cái kia bạch y nam tử dẫn đầu nói chuyện: “Tại hạ lăng thanh tiêu, Chung Sơn gia chủ. Ta cũng không dục quấy rầy quý hương thanh tịnh, nhưng là gần nhất có một cái rất nguy hiểm phong ấn chảy vào các ngươi trong thôn, chỉ cần tìm được phong ấn, chúng ta tức khắc rời đi.”

  Chính là liền tính lại phong bế tiểu sơn thôn, cũng không đến mức lạc hậu thành như vậy. Bọn họ phảng phất cùng bên ngoài ngăn cách giống nhau, không biết bên ngoài năm tháng biến thiên, vẫn như cũ còn giữ lại thời cổ hình thái.

  Nam tử quay đầu lại, nhìn về phía phía sau trống không cửa sổ, dày nặng rủ xuống đất màn che, nói: “Không có đi.”

  Lộn xộn trung, vương hậu thời gian phảng phất đình chỉ. Nàng phát hiện chính mình đứng ở một mảnh bạch quang trung, trước mặt, đứng cái kia đường xa mà đến, mỹ lệ cực kỳ nữ tử.

  Lăng thanh tiêu làm trò huyền quy mặt lập hạ tâm ma thề, đã là cho thấy lập trường, cũng là trích thanh chính mình hiềm nghi. Huyền quy mỉm cười gật đầu: “Trên người của ngươi có thần chiếu cố, ta tự nhiên là tin tưởng ngươi.”

  Cũng là, lúc ấy Nữ Oa mang theo cái chai rời đi, có ai dám dò hỏi Nữ Oa hướng đi? Lạc hàm cái này kinh nghiệm bản thân giả đều không biết, huyền quy thân là bàng thính giả, càng sẽ không hiểu biết.

  BetVictor truyen hinh truc tiep bong da