• Lâm xuyên bách cùng nàng cùng nhau kiểm kê, nhìn đến này lợi nhuận, đều kinh ngạc.

  Khắc Light giơ ngón tay cái lên: “Ngươi là cái này!”

  Một chút một chút quản gia cụ thêm vào đầy đủ hết, một ít quá đục lỗ gia cụ bọn họ thu được trong không gian mặt, chờ về sau lại thả ra, đến lúc đó sẽ mời người khác tới bị nhận ra tới có chút không được tốt giải thích.

  Nơi này so quốc doanh tiệm cơm lợi ích thực tế, thái độ hảo, hương vị cũng không nói, ăn vừa lòng lại tự tại, liền thành khách quen.

  Thời gian dài như vậy gặp lại, tự nhiên lại là hảo một phen thổn thức, đại gia các có các sinh hoạt, lẫn nhau tách ra một đoạn thời gian, nhưng không biết khi nào lại sẽ sinh ra giao thoa.

  Món kho miễn phí thí ăn, dùng xiên tre chọc nhấm nháp.

  Trụ tiến nhà mới không bao lâu, chính là cuối kỳ, cuối kỳ lúc sau chính là nghỉ, du hướng an muốn năm nay ăn tết trở về bạch thạch huyện một chuyến.

  Ăn tết không thể nghi ngờ là náo nhiệt, đại gia tề tụ một đường, nhưng là tại đây náo nhiệt cười vui giữa, du hướng an phát hiện hắn tưởng lâm xuyên bách lạp, ngày thường luôn ở bên nhau không cảm thấy, hiện tại một đoạn thời gian không gặp, còn quái tưởng hắn, đôi khi sẽ thực tự nhiên nói, “Ngươi giúp ta đảo chén nước.”

  Tề ơn huệ nhỏ bé, gia trụ phụ cận phản thành thanh niên trí thức, bởi vì trụ không khai, cùng trượng phu một người mang theo một cái hài tử phân biệt ở tại nhà chồng nhà mẹ đẻ hai bên, tìm không thấy chính thức công tác, nhưng làm người cần cù ái sạch sẽ, tính toán quá quan, động tác nhanh nhẹn, nhìn là cái lanh lẹ người, hiện tại phụ trách món kho cửa hàng, cho người ta trang bàn đóng gói lấy tiền.

  VinWin football