• Nàng sẽ ở mười ba tuổi nghệ kinh bốn tòa, bất quá lại sẽ không trở thành hoa khôi, bởi vì thành vương thế tử hoa vạn kim vì nàng chuộc thân, nàng từ đây một bước lên trời trở thành thế tử ái thiếp, này còn không phải chung điểm, nàng 18 tuổi cùng thế tử đạp thanh hội ngộ cải trang đi tuần hoàng đế, từ đây bị hoàng đế cường triệu vào cung, phong làm mộng phi, dụ dỗ hoàng đế xa hoa dâm dật, hoang phế triều chính, dân oán nổi lên bốn phía, 25 tuổi cùng hoàng đế cùng nhau khởi nghĩa quân vây khốn kinh thành, ở thành phá ngày bị hoàng đế độc sát.

  Lạc hàm bán tín bán nghi mà nắm lấy hắn mạch đập, phát hiện thật là. Lạc hàm nhất thời vô ngữ, nghi hoặc nói: “Ngươi kinh mạch còn nghe hiểu được tiếng người?”

  Lạc hàm thở dài, nói: “Ta cũng không có mục đích, tùy tiện đi một chút đi.”

  Vân Châu quốc quân ngẩng đầu nhìn chằm chằm xà nhà, chung quanh người hầu cũng sôi nổi ngẩng đầu, đến cuối cùng, liền đi ngang qua khách nhân thấy, cũng nhịn không được ngẩng đầu triều thượng vọng liếc mắt một cái. Vân Châu quốc quân nhìn đến chính mình cổ toan cũng không suy nghĩ cẩn thận vì cái gì, hắn buồn bực mà thu hồi mắt, phía sau người hầu nhóm rốt cuộc dám thấp hèn lên men cổ, âm thầm hoạt động cổ.

  Lạc hàm mộc mặt nghe cây bồ đề nói “Ảnh hưởng không lớn”, trời xanh a, ảnh hưởng sao có thể không lớn?

  “Vì cái gì là ngoài ý muốn?” Lăng thanh tiêu nói, “Mọi việc một khi phát sinh, liền đại biểu cho đây là tất nhiên. Ngươi trở về thời điểm liền rơi xuống ở chỗ này, ở qua đi đã trải qua một ít chuyện xưa sau, lại về tới nơi này, thuyết minh đây là mệnh trung chú định. Nơi này mới là ngươi hẳn là lưu lại địa phương, phía trước những cái đó, bất quá là ngươi một đoạn hồi ức thôi.”

  Thanh âm này như thế rõ ràng, mà nàng nha hoàn lại không có bất luận cái gì phản ứng, mơ thấy phản ứng đầu tiên chính là —— yêu quái.

  “Ngươi an tâm tuyển ngươi thích chính là.”

  Nếu là nguyên nhân này, như vậy rất nhiều sự tình đều có giải thích. Khó trách trong sách hôn diễn giường diễn như thế kỹ càng tỉ mỉ, một đề cập chiến tranh, chính trị liền một bút xẹt qua, nguyên lai tất cả đều là bởi vì vân mộng hạm không hiểu; khó trách trong sách nhân vật hành vi cùng miêu tả sinh ra thật lớn tua nhỏ, toàn văn ở điên cuồng thuyết minh đêm trọng dục có bao nhiêu ái vân mộng hạm, nhưng mà đêm trọng dục hành động, lại cùng “Ái” chút nào không dính biên; khó trách vân mộng hạm ở trong sách người gặp người thích, mỗi cái nam nhân đều vì nàng không màng tất cả, liền nàng gả cho người đều đối nàng tình thâm bất hối, nguyên lai, kia chỉ là vân mộng hạm chính mình cái nhìn thôi.

  Thanh âm này như thế rõ ràng, mà nàng nha hoàn lại không có bất luận cái gì phản ứng, mơ thấy phản ứng đầu tiên chính là —— yêu quái.

  Bet365 truc tiep bong da vn hom nay