分享福利吧

188bet xem kết quả trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu trên mặt không hề gợn sóng, vẫn như cũ dùng như vậy bình tĩnh quạnh quẽ ngữ khí, nói: “Ngươi nếu là không thoát đi lâm sơn, cái này định vị liền vĩnh viễn sẽ không kích hoạt. Là ngươi chấp mê bất ngộ.”

188bet xem kết quả trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu thiên quá mặt, nhẹ nhàng khụ một tiếng, hỏi: “Không phải làm ngươi tạm trốn một trốn sao, ngươi như thế nào ra tới?”

Lăng thanh tiêu đã phù đến bờ biển, hắn quay đầu lại nhìn đến Lạc hàm động tác, nhĩ tiêm bạo hồng, chạy nhanh quay đầu đi, banh thanh âm nói: “Nghe vừa rồi người nọ cách nói, hôm nay lôi Liệt Vương cho chúng ta thiết bẫy rập, chúng ta đến chạy nhanh đi trở về.”

Lạc hàm chạy nhanh che lại nuốt nguyên thú miệng, nuốt nguyên thú ngo ngoe rục rịch, không được giãy giụa. Lăng thanh tiêu thấy bọn họ hai cái giằng co không dưới, than nhỏ, nói: “Phía trước có linh thú cửa hàng, chúng ta đi bên trong, cho nó mua chút thứ gì ăn đi.”

Xem tình huống chỉ có thể như thế. Lạc hàm một đường cảnh giác nuốt nguyên thú miệng, chờ tới rồi linh thú cửa hàng sau, nuốt nguyên thú có linh tính, biết lăng thanh tiêu ở, vô luận muốn cái gì đều có người cho nó mua đơn. Nuốt nguyên thú công phu sư tử ngoạm, thấy cái gì đều phải thí.

Lúc này đây, phong vũ thần đại khái suất sẽ không cùng vân mộng hạm có liên quan, như vậy Lạc hàm cũng sẽ không chú ý phong vũ thần, đại gia lẫn nhau không quấy nhiễu vừa vặn tốt.

Nuốt nguyên thú vì sinh tồn không thể không “Mị mị” kêu, bọn họ liền thật sự đương nó là bệnh miêu?

Đây là phi thăng lôi kiếp.

Chương 96 thổ lộ

Trên mặt đất vang lên một trận hoan hô, trong thành người cảm nhận được chính mình chậm rãi bay lên, giống như sống sót sau tai nạn, lẫn nhau ôm, nước mắt và nước mũi đều hạ.

Lạc hàm vốn dĩ tự cấp hai bên dưới bậc thang, nàng đều phải thành công chạy xuống bậc thang, chợt bị lăng thanh tiêu hỏi lại, cả người nghẹn lại.

188bet xem kết quả trực tiếp bóng đá188bet xem kết quả trực tiếp bóng đá

Phong vũ thần đều ngơ ngẩn, phía trước tất cả mọi người phủng hắn theo hắn, khi nào có người dám như vậy cùng hắn nói chuyện? Nhưng mà Lạc hàm nói phảng phất mang theo một loại vô hình huyền diệu, ẩn ẩn câu động thiên địa chi uy, một chữ một ngữ, giống như sấm ngôn.

188bet xem kết quả trực tiếp bóng đá188bet xem kết quả trực tiếp bóng đá

from_flsfls.net