分享福利吧

William Hill lô online

Lăng thanh tiêu xốc lên màn che đi ra, hắn ra tới sau mới liếc mắt một cái, liền lập tức xoay người. Lạc hàm đi theo lăng thanh tiêu mặt sau, vừa mới ra tới, cũng chưa tới kịp nhìn đến trong phòng tình huống, liền thấy lăng thanh tiêu xoay người, túc mặt che lại nàng đôi mắt.

William Hill lô online

Lạc hàm thật cẩn thận hỏi: “Cái này mấy năm là chỉ nhiều ít?”

Đại khái một nén nhang công phu, hi hành mang theo bọn họ dừng lại. Lạc hàm phủ vừa đứng đến trên mặt đất đều choáng váng đầu, nàng thân hình quơ quơ, rõ ràng rất nhỏ hơi, nhưng là lăng thanh tiêu không biết như thế nào phát giác. Hắn bất động thanh sắc mà đỡ lấy nàng, chờ Lạc hàm trước mắt có thể một lần nữa coi vật sau, mới lặng lẽ thu hồi tay.

Diệp tử nam nghe xong nhíu mày: “Biện pháp này hảo là hảo, nhưng là tính khả thi phi thường chi thấp. Ngày thường bọn họ tru tiên thạch không rời thân, chúng ta căn bản không biết bọn họ đem đồ vật đặt ở nơi nào. Nếu chờ đến chợ đen nối tiếp khi lại đổi, vậy chỉ có một lần cơ hội, một khi thất bại, nhiệm vụ lần này liền toàn bộ toàn thua. Lôi tám nếu phụng mệnh hộ tống tru tiên thạch, chợ đen ngày đó chỉ biết gấp bội cẩn thận. Chỉ sợ, chúng ta căn bản vô pháp xuống tay.”

Lạc hàm không có phòng bị, đã chịu cực đại đánh sâu vào. Nàng còn không có vào cửa, chiến tranh hơi thở liền ập vào trước mặt. Nguyên lai, đây mới là chân chính tiền tuyến.

“Ta tới thượng dược đi. Đa tạ ngươi đảo dược.”

Lạc hàm nhìn về phía lăng thanh tiêu, cảm thấy chính mình đã chịu phản bội.

Khóa sau phụ đạo ban tới đột nhiên không kịp phòng ngừa. Lạc hàm không dự đoán được chính mình đột nhiên thêm khóa liền tính, thế nhưng còn từ lăng thanh tiêu tự mình giám sát. Lạc hàm biểu tình trở nên tang tang, diệp tử nam nhìn xem Lạc hàm lại nhìn xem lăng thanh tiêu, hoảng hốt phát hiện, nhiệm vụ này, giống như cùng hắn không có gì quan hệ.

Nói cách khác, kế tiếp thời gian, Lạc hàm chỉ có thể dùng Tích Cốc Đan. Liền tính vạn nhất bị thương, cũng không thể lấy ra đan dược tới chữa thương, bằng không, nàng như thế nào giải thích nơi phát ra?

Nàng cần thiết trở về.

“Tới tặng đồ, có thảo dược có đồ ăn, đã đặt ở bên ngoài.”

William Hill lô onlineWilliam Hill lô online

Nàng tuy rằng nhìn như ở nỗ lực, kỳ thật vẫn luôn là bị động. Nàng bị trường học, xã hội, thậm chí bị lăng thanh tiêu bảo hộ đến quá hảo, thế cho nên nàng không biết, nàng hẳn là vì chính mình nỗ lực, nàng hẳn là chính mình buộc chính mình học tập.

William Hill lô onlineWilliam Hill lô online

from_flsfls.net