分享福利吧

Betfair truyền hình trực tiếp bóng đá

Vân mộng hạm không nói lời nào, nàng nâng lên đôi mắt, vừa lúc nhìn đến lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm sóng vai đi xuống trận pháp đài, cùng tiếp theo đội muốn người trên chào hỏi, liền mời lại vị ngồi trứ.

Betfair truyền hình trực tiếp bóng đá

Lạc hàm: “……”

Tàu bay thượng đột nhiên truyền đến vài đạo sáng ngời độn quang, trong nháy mắt, Thiên cung đặc sứ đội ngũ liền dừng ở hỏi Thiên môn trước. Lăng hiện hồng đứng ở phía trước nhất đón nhận đi, đối với người tới chắp tay: “Cốc hành tinh quân, thiên vũ Tinh Quân.”

Đây là tây nhị di hải.

Lăng thanh tiêu nghĩ thầm, Lạc hàm lộ ra hai mắt của mình, nhưng xa so mang mạc li chọc người chú ý nhiều. Nhưng này nếu là Lạc hàm quyết định, lăng thanh tiêu không có can thiệp, mà là lược quá cái này đề tài, hỏi: “Tây nhị di hải bản đồ, ngươi nhớ kỹ sao?”

Lăng thanh tiêu ngón tay điểm điểm bên cạnh thư, nói: “Đã là một quyển khác.”

Diệp tử nam há mồm vốn dĩ tưởng thuyết minh chân tướng, nhưng là nhìn đến Lạc hàm tầm mắt, một loại kỳ diệu lực lượng ngăn trở hắn. Diệp tử nam nuốt hồi vừa mới muốn nói nói, cũng lấy ra một bộ nhàn nhạt, không thèm để ý biểu tình: “Đúng vậy, ta thả chậm không sai biệt lắm một nửa.”

Lạc hàm không dự đoán được vừa rơi xuống đất liền nhìn đến người quen. Cũ thức gặp lại nàng cũng thật cao hứng, nàng nói: “Ta cũng không biết chúng ta đội có tính không thiếu người. Bất quá đội trung tổng cộng ba người, cốc hành tinh quân nói qua chúng ta đội nhân số thiên thiếu, nếu là lại thêm một cái, hẳn là cũng thành.”

Lui tới người đều đang xem hắn. Không riêng gì Chung Sơn người, tàu bay thượng những người khác cũng nhịn không được triều nơi này đầu tới tầm mắt.

Lăng hiện hồng thanh âm cũng không cao, nhưng là trong đó ẩn chứa pháp lực, cao thâm huyền diệu, ngầm có ý uy áp, rõ ràng mà dừng ở mỗi một người trong tai. Thượng vạn Chung Sơn đệ tử vô luận tu vi cao thấp, giờ phút này trên mặt đều lộ ra kính sợ chi sắc, đứng ở phía trước nhất đội ngũ đồng thời theo tiếng: “Đệ tử ở.”

Lạc hàm chạy nhanh lấy ra giấy bút tới nhớ, sau lại nàng phát hiện dùng bút sao quá chậm, chạy nhanh lại lấy ra ngọc giản tới dùng thần thức phục khắc. Lúc này cốc hành tinh quân thanh âm không nhanh không chậm vang lên: “Hảo, hiện tại bắt đầu tiến vào chính đề. Đây là đơn giản nhất đồ phổ, tổng cộng có 50 cái, mỗi cái có năm loại biến hình, đồ phổ tổ hợp lên hình thành không gian trận pháp kiến thức cơ bản có thể đơn nguyên, này đó công năng đơn nguyên tổ hợp lên sẽ có bất đồng hiệu quả……”

Betfair truyền hình trực tiếp bóng đáBetfair truyền hình trực tiếp bóng đá

Cốc hành tinh quân sáng sớm liền chú ý tới lăng thanh tiêu, giờ phút này thái dương chưa dâng lên, tàu bay thượng càng là mây mù lượn lờ, tầm mắt cũng không tốt. Nhưng tuy là như thế, mấy người bọn họ vừa ra khoang thuyền, liền đồng loạt chú ý tới lăng thanh tiêu.

Betfair truyền hình trực tiếp bóng đáBetfair truyền hình trực tiếp bóng đá

from_flsfls.net