分享福利吧

JBO truc tiep bong da hom qua

Ở quý tộc gia sản thị nữ, ở thế giới này cơ hồ đã là bình dân nữ tính tốt nhất công tác, thể diện, tiền lương cao. Có không ít bình dân nữ tính thậm chí là dựa vào bán đứng thân thể mới có thể sống sót.

JBO truc tiep bong da hom qua

Hai người tuy thất vọng, nhưng Anna đều như vậy cự tuyệt, bọn họ cũng không hảo lại lưu lại lì lợm la liếm, chỉ có thể thất vọng mà rời đi.

Nhưng là, nàng hoài nghi ác ma hẳn là có mặt khác ký kết khế ước biện pháp, chỉ là cầu hôn đơn giản nhất mà thôi.

La đặc già ngươi thu hồi tầm mắt, chỉ nghe được một cái hơi mang kinh hoàng nhu nhược giọng nữ nói: “Thực xin lỗi, là có người đẩy ta…… Ta lập tức tránh ra!”

Anna tâm tình kém cực kỳ, nàng rời khỏi phòng ngủ, thu thập thứ tốt liền vội vàng rời đi.

Nàng cũng chưa làm hắn đi giết người hắn liền chính mình động thủ hiểu rõ sau còn tới tìm nàng muốn thù lao, này không phải cường mua cường bán sao!

Chung quanh đã có người hiểu chuyện dừng lại nói nhỏ.

Nhưng vì vực sâu loại cây, hắn không ngại nhịn một chút.

Ba lan đoạt ở la đặc già ngươi bay trở về lâu đài phía trước nói: “La đặc, chúng ta đánh cuộc đi.”

Anna nén cười, banh mặt hỏi: “Các nàng tất cả đều quăng ngã ở khăn cái thiếu gia trước mặt? Kia khăn cái thiếu gia có phản ứng gì?”

Bào so thật là chết vào ngoài ý muốn? Vẫn là nói, hắn là chết vào kia hài tử trong miệng “Tử Thần”?

JBO truc tiep bong da hom quaJBO truc tiep bong da hom qua

Anna mới vừa xuyên qua dị giới đã bị một cái ác ma theo dõi, hắn bởi vì một cái đánh cuộc mà bám vào người các loại loại hình ưu tú nam sĩ hướng nàng cầu hôn, lại không biết nàng sớm đã xem thấu hắn, bởi vậy nàng cùng hắn đấu trí đấu dũng, không lưu tình chút nào mà hoa thức cự tuyệt hắn còn làm hắn cho rằng hắn ly thành công càng ngày càng gần. Cùng lúc đó, nàng nắm chặt mỗi một lần cơ hội, dựa vào đầu óc cùng nỗ lực từ xóm nghèo trung bò ra tới, đi lên tiền đồ vô lượng pháp sư chi lộ.

JBO truc tiep bong da hom quaJBO truc tiep bong da hom qua

from_flsfls.net