分享福利吧

JBO link sopcast truc tiep bong da

“Cho nên?”

JBO link sopcast truc tiep bong da

Bọn họ ở chung thời gian thêm lên cũng không tính nhiều, hơn nữa bởi vì mơ thấy là không thích nói chuyện, giao lưu càng thiếu, chính là Tống thần đã minh bạch nàng một bộ phận tính cách, nàng chính là một cái sống ở chính mình thế giới người, nàng nhận định một sự kiện, cố chấp làm người đau đầu.

Trước kia tất cả mọi người cảm thấy mơ thấy đã đặc biệt có tồn tại cảm, chính là hiện tại bọn họ mới biết được, cái gì kêu tồn tại cảm.

“Tiên giới cảnh sắc tuy mỹ, khả nhân giới cũng có chính mình độc đáo chỗ.”

Đặc biệt là kia cách cameras khẩn trương xem nơi này phát triển người.

“Ta bản nhân là không thế nào để ý cuối cùng kết quả, chính là hẳn là có rất nhiều người để ý, cho nên ta nguyện tương trợ tiên tử.”

Chính là nghĩ đến sau đó không lâu yến hội, sẽ có bao nhiêu nhân vật nổi tiếng trình diện, liền cực kỳ không tha, nàng hít sâu một hơi, phú quý hiểm trung cầu, chỉ có nhận thức càng nhiều nhân tài có thể làm nàng thoát khỏi hiện tại khốn cảnh.

Ở xúc động dưới, bọn họ nói, “Thú triều thực mau liền phải tới, tiên tử lẻ loi một mình ở thật sự nguy hiểm, chúng ta cũng muốn tại đây rèn luyện, ở tiên tử đồng bạn trở về phía trước, không bằng liền cùng chúng ta cùng nhau?”

Còn có người tưởng, chẳng lẽ Tiên giới này đối thần tiên quyến lữ ra vấn đề? Đại điện hạ lần đầu đối một tiểu tiên lộ ra thiên vị, Thái Âm Tinh Quân có thể hay không để ý?

Mỗi cách mấy năm liền có người tới này rèn luyện, thời gian lâu rồi, tự nhiên tổng kết ra rất nhiều kinh nghiệm.

Nếu nói người thường cảm giác được chính là một ngọn núi, kia bọn họ cảm giác được chính là một cả tòa núi non, bọn họ trên mặt cùng trên tay đều không khỏi toát ra gân xanh.

JBO link sopcast truc tiep bong daJBO link sopcast truc tiep bong da

Bất quá này cũng cùng các nàng phía trước nghiệm chứng hoàn toàn ăn khớp, các nàng tuy rằng ở trong nháy mắt phảng phất bị mê hoặc —— các nàng phân không rõ rốt cuộc là mỹ mạo vẫn là mặt khác, nhưng các nàng tư tưởng vẫn là chính mình, cũng cũng không có trầm mê bệnh trạng.

JBO link sopcast truc tiep bong daJBO link sopcast truc tiep bong da

from_flsfls.net