: Home > NextBet xem truc tiep bong da anh hom nay
NextBet xem truc tiep bong da anh hom nay

Vị này, hơn phân nửa đó là tiên tộc lãnh tụ, dung thành thần.

Lăng thanh tiêu ở trong sân đả tọa, ánh trăng chiếu vào trên người hắn, phiếm ra mông lung màu trắng quang. Hắn thuộc tính hàn, hàn tính hoàn cảnh càng lợi cho hắn tu luyện, đêm trăng, đầm nước, sông băng, đều tại đây liệt. Ánh trăng trung có chứa nguyệt hoa tinh khí, đây là thiên nhiên nhật nguyệt tinh hoa, đối tu luyện người giúp ích cực đại, đối hắn giúp ích đặc biệt đại.

Về chiến tranh đề tài hi hành không có phương tiện tham dự. Dung thành cùng hách tư bắt đầu thảo luận doanh địa sự, dung thành là tinh thần lãnh tụ kiêm chủ soái, phụ trách đánh giặc, mà hách tư quản lý nội vụ, không có hách tư, dung thành căn bản vô pháp yên tâm đi đánh giặc. Bọn họ thương lượng một hồi, không biết nói như thế nào khởi Lạc hàm: “Nàng tuy rằng đã sờ đến pháp tắc biên giới, chính là mỗi lần sử dụng đều là vô ý thức. Nàng cái này tình huống có chút khó giải quyết, nên như thế nào an bài?”

Hiện tại Ma tộc đã tiêu diệt, dung thành mang theo mọi người hướng dưới chân núi đi, vừa đi một bên một lần nữa an bài tuần tra. Lần này bị tập kích bất ngờ không thể nghi ngờ cấp rất nhiều người gõ vang lên chuông cảnh báo, vô luận như thế nào, lần sau tuyệt không có thể tái xuất hiện cùng loại sự tình.

Dung thành lắc đầu: “Không ổn. Nhìn là chúng ta thắng, nhưng là chúng ta người có thương vong, trong khoảng thời gian ngắn vô pháp bổ toàn, mà Ma tộc lại có thể lập tức khôi phục. Ma tộc tu luyện không để bụng về sau, chỉ quan tâm trước mắt, tự nhiên tiến giai mau, lực sát thương cường. Ma tộc cao tầng lực lượng so bất quá tiên tộc, chính là trung tầng cùng tầng dưới bổ sung tốc độ lại so với tiên tộc mau nhiều. Hiện tại chúng ta có thể ỷ vào thần cùng cao giai tướng lãnh ngăn chặn Ma tộc, nhưng là cứ thế mãi, tất nhiên căng không đi xuống. Huống chi, còn có hảo chút thần lắc lư không chừng, cực khả năng thiên hướng ma thần bên kia.”

Trên người nàng còn khoác đầu bồng, áo choàng cũng mô phỏng miêu tộc, toàn bộ đều là lông xù xù.

Ba người khó được có như vậy nói chuyện phiếm thời điểm, ở bọn họ trong mắt, Lạc hàm đại khái là cái khí vận kinh người, của cải phong phú đặc chiêu sinh, từ vừa sinh ra liền thắng ở chung điểm tuyến, loại người này có người hâm mộ liền có nhân đố kỵ, chỉ thích hợp xa xa vây quanh cảm thán. Mà lăng thanh tiêu là cái thông minh, chăm chỉ, làm đâu chắc đấy toàn đệ tử tốt, người như vậy, khả năng sẽ không nhận người thích, nhưng là tuyệt không sẽ có người chán ghét.

Hắn đem Lạc hàm phóng hảo, chính mình tắc đi bên ngoài tu luyện. Kỳ thật trong viện cũng không có những người khác nhìn, bọn họ liền tính bách với tình thế không thể không ngắn ngủi ở tại cùng nhau, chờ rời đi nơi này sau, căn bản sẽ không có những người khác biết. Nhưng là người khác không biết, cũng không đại biểu hắn có thể làm.

Hi hành vẻ mặt quỷ dị, nói: “Ta còn ở nàng cấm chế thượng phát hiện một cái khác thần thủ pháp, hẳn là cho nàng cởi bỏ cấm chế. Người kia thủ pháp lấy ta hiện tại năng lực còn tham không ra, nhưng là tổng cho ta một loại mạc danh quen thuộc cảm, ta lại nghĩ không ra rốt cuộc là ai.”

Lăng thanh tiêu hôm nay tỉnh lại khi, ngoài ý muốn phát hiện trước giường không ai, trong phòng cũng không ai. Hắn cho rằng Lạc hàm ở bên ngoài, nhưng mà chờ sau khi rời khỏi đây, hắn phát hiện trong sân cũng là im ắng.

Đây là vô giải. Đại khái đây là chư thần số mệnh, trong rừng cây động vật quá nhiều sẽ cá lớn nuốt cá bé, thần quá nhiều, cũng yêu cầu bên trong đào thải.