• “Ta bản nhân là không thế nào để ý cuối cùng kết quả, chính là hẳn là có rất nhiều người để ý, cho nên ta nguyện tương trợ tiên tử.”

  Mơ thấy cùng hắn lần đầu gặp mặt, Thẩm mơ thấy sinh hoạt cùng vẫn luôn sinh hoạt ở trấn nhỏ thượng an dương không có một chút giao thoa, cũng không có gì đặc biệt địa phương, cho nên hấp dẫn hắn chỉ có thể là trên người nàng tính chất đặc biệt.

  Cơ hồ là đồng thời, ở mơ thấy định ra lữ hành mau đến thời gian khi, nàng trước sau nhận được hai cái mời.

  Chờ hắn hướng tới Thiên giới chạy đến, lại không có mang theo mơ thấy hồi thiên giới, mà là một lần nữa rớt xuống tới rồi Nhân giới một tòa cao phong phía trên, gió núi lẫm lẫm, mây mù mờ mịt, hắn khoanh tay mà đứng, nửa ngày không nói gì.

  Mơ thấy trước một bước nói, “Tìm được rồi cái gì hữu dụng tư liệu?”

  Những cái đó phía trước còn đang nói mơ thấy trên người bát quái quý phụ nhân, giờ phút này biểu tình tuyệt đối là đáng giá lưu ảnh kỷ niệm, thông minh đã ý thức được điểm cái gì, đáy mắt mang lên sợ hãi thật sâu.

  Này đã là khả năng bị mê hoặc nặc lan có thanh tỉnh khả năng, lại chính là cho hắn một cái kinh sợ.

  Thực hảo? Hảo cái gì?

  Liền tính là gặp phải cùng hung cực ác đồ đệ cũng không có sinh ra quá sợ hãi cảm xúc mọi người, tại đây một khắc, chỉ cảm thấy một cổ hàn ý từ gót chân dọc theo đường đi lẻn đến đại não, cả người lạnh lẽo.

  —— nơi này người chính là phi phú tức quý, bao gồm hội nghị tuyệt đại bộ phận nghị viên, hiện tại tất cả đều sinh tử không biết, làm duy nhất một cái thanh tỉnh người, nàng sẽ có cái gì đãi ngộ?

  7gbet truc tiep bong da tren k