分享福利吧

fb88 lừa đảo

Lạc hàm chỉ vào không trung nhỏ vụn kim quang, hỏi: “Ngươi cứ như vậy quải Thiên Đế trò chuyện?”

fb88 lừa đảo

Một người phẩm hạnh là sẽ không thay đổi, lăng thanh tiêu trải qua quá gia đình biến cố cũng trải qua quá chiến loạn, chính là vô phát sinh cái gì, hắn trong xương cốt vẫn như cũ là cái khiêm khiêm quân tử. Lạc hàm đem chính mình thu thập hảo, thấp khụ một tiếng, ý bảo chính mình đã hảo. Lăng thanh tiêu chậm rãi xoay người, bất đắc dĩ nói: “Không có lần sau, Ma giới đồi phong bại tục, tiên liêm quả sỉ, ngươi thiếu tiếp xúc Ma giới đồ vật.”

Lăng thanh tiêu cho rằng Thiên Đế nói xong nên đi rồi, kết quả hắn cũng không có kết thúc trò chuyện ý tứ, vẫn như cũ hỏi: “Ta hôm nay cảm ứng được ma khí, nói đi, lại đã xảy ra sự tình gì?”

Vân mộng hạm ở trong phòng bị gả, nàng trong tay nắm hỉ khăn, ánh mắt lại là phóng không. Ma giới tỳ nữ bưng một chén dược lại đây, nhìn đến vân mộng hạm phát ngốc, nhắc nhở nói: “Phu nhân?”

Có cái này tiểu nhạc đệm ngắt lời, Lạc hàm đột nhiên ý thức được hiện tại bọn họ hiện tại là cái gì trạng thái. Nàng xiêu xiêu vẹo vẹo mà nằm ở trên giường, lăng thanh tiêu một tay chi sụp, một tay kia hoàn ở nàng phía sau, như là ôm nàng giống nhau.

Vân mộng hạm trên tay động tác dừng lại, kỳ quái mà hướng ra ngoài nhìn lại: “Bên ngoài làm sao vậy?”

Lạc hàm “Ân ân ân” gật đầu, trong lòng biết này một quan xem như lừa gạt đi qua. Lạc hàm tưởng nói sang chuyện khác, nàng cũng không biết chính mình là nghĩ như thế nào, đầu óc vừa kéo, hỏi: “Vừa mới vân mộng hạm đi ra ngoài, ngươi không đuổi theo nàng sao?”

Gió nổi lên với thanh bình chi mạt, giống như náo nhiệt tiệc cưới, kỳ thật phía dưới gió nổi mây phun.

Nhị công tử, lăng gia chủ, hợp với Chung Sơn những cái đó năm tháng, đều trở nên xa xôi xa lạ, xúc không thể thành. Rõ ràng, chỉ qua một năm mà thôi.

Bọn họ đảo không phải đại bất kính, chỉ là, Thiên Đế đây là ở lời nói việc nhà sao, miệng lưỡi như thế quen thuộc?

fb88 lừa đảofb88 lừa đảo

Hắn nhìn hứng thú không cao, thậm chí có chút hoảng hốt. Lạc hàm thực không yên tâm lăng thanh tiêu trạng huống, nhưng mà hiện tại không phải nói này đó thời điểm, Lạc hàm chịu đựng lo lắng, tận lực như thường mà đối phong vũ gia nói chuyện: “Hảo, vậy làm phiền công chúa.”

fb88 lừa đảofb88 lừa đảo

from_flsfls.net