• Bọn họ hai người còn ở nơi này lẫn nhau ngược tâm, không nghĩ tới phía sau bỗng nhiên bộc phát ra từng đợt kinh hô. Vân mộng hạm kinh ngạc ngẩng đầu, thấy tất cả mọi người nhìn chằm chằm đối chiến phương hướng, tựa hồ đã xảy ra cái gì không có khả năng sự tình.

  “Không được!” Lạc hàm nói một bộ tiếp theo một bộ, túc nghi phương bất tri bất giác chi gian đã bị Lạc hàm mang theo đi. Hiện tại nghe được Lạc hàm muốn cho lăng trọng dục ở 5 ngày trong vòng về đan, túc nghi phương tính tình lập tức tạc: “Ngươi cho rằng long đan là đường đậu sao, nói nuốt liền nuốt nói phun liền phun? Một khi hấp thu, liền hình cùng phó đan, lại tách ra tới không khác hẳn với đào đan. Trọng dục cũng phải đi tây nhị di hải, ngươi như vậy, chẳng phải là muốn hại chết hắn?”

  Túc nghi phương cự tuyệt hồi tưởng ngày đó sự tình, nàng vẫn như cũ đối lăng trọng dục hỏi han ân cần, vẫn như cũ hưởng thụ chất nữ nhi tử quay chung quanh bên người vui sướng, mà không muốn nhìn đến lăng thanh tiêu. Vừa thấy đến lăng thanh tiêu, túc nghi phương liền sẽ nhớ tới hắn ngày đó ánh mắt, túc nghi phương liền phải bị tra tấn đến cơ hồ nổi điên.

  Lạc hàm đi ra túc nghi phương đại điện, một đường hướng cửa chính đi đến. Nàng ra cửa sau, hơi có chút ưu sầu.

  Vân mộng hạm cũng cau mày: “Ta không biết.”

  Lạc hàm trơ mắt nhìn diệp tử nam nghênh ngang đi nghỉ ngơi, tâm tình càng thêm bi thống. Đại khái là Lạc hàm oán niệm quá mức rõ ràng, lăng thanh tiêu cố mà làm mà nhường một bước: “Hảo đi, ngươi tạm thời nghỉ ngơi một hồi. Một khắc sau lại tiếp tục.”

  Bên người sư tỷ cùng vân mộng hạm thở dài: “Nữ tử này rốt cuộc là ai? Trước kia như thế nào chưa từng gặp qua nàng?”

  Hắn đi vào trẻ con phòng, bà vú, thị nữ ở hắn pháp quyết hạ toàn bộ lâm vào hôn mê. Lăng hiện hồng nhìn mới sinh ra không lâu thân thể liền phá lệ cường tráng lăng thanh tiêu, lặng yên không một tiếng động mà thay đổi hai đứa nhỏ vị trí.

  Sau lại, ứng Long tộc đích nữ liên hôn mà đến, lăng hiện hồng muốn vội đại hôn sự, hơn nữa túc nghi phương tính tình chẳng ra gì, diện mạo lại rất không tồi. Đầu ba tháng, lăng hiện hồng cùng túc nghi phương cũng xưng được với tân hôn yến nhĩ.

  Hình trưởng lão lại “Nga” một tiếng, lần này trong thanh âm rõ ràng nhiều rất nhiều tiếc nuối. Hình trưởng lão hỏi: “Lạc cô nương sư thừa nơi nào, tu tập nhiều ít năm? Không dối gạt nhị vị nói, ta tới đã có một đoạn thời gian, bổn tính toán tiến đến hỗ trợ, chính là thấy hai vị công tử đều ở, liền không có tùy tiện hiện thân. Nhị công tử kiếm pháp xuất chúng sớm tại ta dự kiến trung, không nghĩ tới Lạc cô nương ngự phong thuật, cũng thập phần lợi hại. Không biết, Lạc cô nương là vị nào tiên trưởng dưới tòa cao đồ?”

  cmd368 lich truc tiep bong da hom nay tren vtc3