: Home > K8 ket qua xsmt
K8 ket qua xsmt

Xem ở nàng tuổi còn nhỏ phân thượng, lăng thanh tiêu không có để ý, vẫn như cũ dùng tự nhận thập phần ôn hòa ngữ khí, nói: “Hảo. Là trụ không thói quen sao?”

Lăng thanh tiêu là Thiên Đế, sẽ không có cho người ta giải thích thói quen. Thiên vũ Tinh Quân vừa thấy lăng thanh tiêu sắc mặt liền biết chính mình vượt qua, hắn đang muốn thỉnh tội, Lạc hàm thấy thế, giải vây nói: “Hắn là vì đưa ta. Ta không quá nhận thức lộ, chỉ có thể làm phiền các ngươi bệ hạ tự mình đi một chuyến.”

Lăng thanh tiêu là Thiên Đế, trên người có đế vương thiên nhiên đa nghi nghi kỵ. Hắn không có hồi phục, mà là hỏi: “Ngươi nghĩ muốn cái gì?”

Lăng thanh tiêu nhẫn nại tính tình đợi một hồi, nhíu mày hỏi: “Còn có đâu?”

Lạc hàm xuyên qua trước ở đại la thiên trụ quá một tháng, biết lại thấy ánh mặt trời điện ở đâu. Đây là cái rất lớn cung điện đàn, phát cho nàng trụ, nàng thực vừa lòng.

Lăng thanh tiêu lẳng lặng nhìn trước mặt nước gợn, hoãn thanh nói: “Phụ thân ta đến nay còn bị giam cầm ở biệt viện, dưỡng mẫu hận ta tận xương, mẹ đẻ hoàn toàn cùng ta trở mặt thành thù. Ta kế vị Thiên Đế ngày đó, Lục giới ăn mừng, vạn quốc tới triều, bên trong duy độc không có ta thân nhân.”

Lạc hàm than một tiếng, bước nhanh đuổi kịp lăng thanh tiêu bước chân.

Trung cổ chiến trường thời điểm nàng đã ném xuống quá lăng thanh tiêu một lần, nàng không thể lại làm lần thứ hai. Nàng cần thiết đến mau chóng trở về.

Thực hảo, tỉnh hắn bắt người công phu. Lăng thanh tiêu không cần tốn nhiều sức liền phá hủy kết giới, đánh lui cây bồ đề đám người. Hắn vốn tưởng rằng mang Lạc hàm đi muốn phí một phen công phu, không nghĩ tới những người khác độ cao khẩn trương, Lạc hàm bản tôn lại không chút nào để ý.

Ở hắn thời gian tuyến thượng, hắn không có gặp được Lạc hàm, không có trải qua trung cổ đại chiến, không có được đến trưởng bối bằng hữu duy trì, càng không có cảm thụ quá ái cùng tín nhiệm. Hắn chưa từng được đến quá chút nào ôn nhu, như thế nào có thể trách hắn biến thành lạnh như băng tấm bia to?

“Không biết.” Vu tộc Đại Tư Tế nói, “Hắn bên người còn có một nữ tử, nhìn dáng vẻ cùng hắn quan hệ phỉ thiển. Ta tổng cảm thấy, này hai người có khác sở đồ.”